คลินิคกายภาพบำบัด ดูแลโดยนักกายภาพบำบัดวิชาชีพ

PHYSICAL THERAPY

คลินิกกายภาพบำบัด

คลินิกกายภาพบำบัดจาก Medical Revitalized Center
คลินิกกายภาพบำบัดของเราให้บริการโดยทีมแพทย์และบุคลากร ผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ เพื่อการฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย การฟื้นฟูผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง อัมพฤกษ์ อัมพาต มีอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรง แขนขาอ่อนแรง เรามีทีมแพทย์ที่พร้อมให้บริการทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาจากกล้ามเนื้อ ปัญหาเรื้อรังต่างๆ ทาง MRC ของเรา พร้อมที่จะช่วยเหลือและให้บริการทุกท่านให้หมดความกังวลใจ ไปกับเรื่องนี้ได้อย่างแน่นอน ทั้งนี้เรายังมีการประเมิน ความสามารถคนไข้ เป็นระยะๆ ให้ MRC ดูแลคุณนะคะ

คลินิกกายภาพบำบัดจาก Medical Revitalized Center คลินิกกายภาพบำบัดของเราให้บริการโดยทีมแพทย์และบุคลากร ผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ เพื่อการฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย การฟื้นฟูผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง อัมพฤกษ์ อัมพาต มีอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรง แขนขาอ่อนแรง เรามีทีมแพทย์ที่พร้อมให้บริการทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาจากกล้ามเนื้อ ปัญหาเรื้อรังต่างๆ ทาง MRC ของเรา พร้อมที่จะช่วยเหลือและให้บริการทุกท่านให้หมดความกังวลใจ ไปกับเรื่องนี้ได้อย่างแน่นอน ทั้งนี้เรายังมีการประเมิน ความสามารถคนไข้ เป็นระยะๆ

คลินิกกายภาพบำบัดและศูนย์กายภาพบำบัดเป็นสถานที่สำคัญในการฟื้นฟูและบำบัดรักษาสภาพร่างกายและจิตใจให้กับผู้ที่ประสบปัญหาทางด้านสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นอาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา, โรคเรื้อรัง, หรือพักฟื้นหลังการผ่าตัด การเข้าถึงการบำบัดที่มีคุณภาพสามารถช่วยให้ผู้ป่วยฟื้นตัวได้เร็วขึ้น และเพิ่มโอกาสในการกลับมาใช้ชีวิตประจำวันได้ดีขึ้น

คลินิกกายภาพบำบัดมักมีทีมงานที่ประกอบไปด้วยนักกายภาพบำบัดมืออาชีพที่มีความเ ชี่ยวชาญในการวินิจฉัยและรักษาอาการบาดเจ็บและโรคต่างๆ พวกเขาใช้เทคนิคต่างๆ เช่น การบำบัดด้วยการเคลื่อนไหว, การใช้ความร้อนหรือความเย็น, และการใช้เครื่องมือพิเศษเพื่อช่วยในการฟื้นฟู นอกจากนี้ คลินิกเหล่านี้ยังมีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการออกกำลังกายและการป้องกันการบาดเจ็บ

การเลือกคลนิกหรือศูนย์กายภาพบำบัดที่เหมาะสมควรพิจารณาจากปัจจัยหลายอย่าง เช่น ความเชี่ยวชาญของทีมงาน, ความสะดวกในการเข้าถึง, บริการที่มีให้, และการประเมินผลการรักษาที่ผ่านมา การเลือกศูนย์ที่เหมาะสมไม่เพียงแค่ช่วยให้การรักษามีประสิทธิผลมากขึ้น แต่ยังช่วยให้ผู้ป่วยรู้สึกมั่นใจและสบายใจในการรับการบำบัด

การฟื้นฟูสุขภาพผ่านกายภาพบำบัดเป็นกระบวนการที่ต้องการความอดทนและความมุ่งมั่น ทั้งคลินิกกายภาพบำบัดและศูนย์กายภาพบำบัดมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ผู้ป่วยสามารถกลับมามีคุณภาพชีวิตที่ดี และกลับมาใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องมือกายภาพบำบัด

PMS อุปกรณ์ กายภาพบำบัด
PMS (Peripheral Magnetic Stimulation)
Laser อุปกรณ์กายภาพบำบัด
High Power Laser
Ultrasound สำหรับกายภาพบำบัด
Ultrasound
PACKAGE การทำกายภาพ
 

ระยะเวลาการรักษาโดยประมาณราคา Package การทำกายภาพบำบัด
Office Syndrome60 นาที

เริ่มต้น # S ราคา 999 บาท / ครั้ง
(Ultrasound คอ, บ่า 1 ข้าง)

# M ราคา 1,150 บาท / ครั้ง
(Ultrasound คอ, บ่า 2 ข้าง)

# L ราคา 1,350 บาท / ครั้ง
(Ultrasound คอ, บ่า 2 ข้าง + ดึงคอ)

ปวดคอ/ปวดหลัง จากกระดูกสันหลังเสื่อม60 นาที1,150 บาท / ครั้ง
รองช้ำ Plantar Fascitis60 นาที999 บาท / ครั้ง
ปวดคอ/ปวดหลัง จากการกดทับเส้นประสาท60 นาที1,350 บาท / ครั้ง
ปวดเข่า60 นาที990 บาท / ข้าง
การฟื้นฟูระบบประสาทและสมอง60 นาที1,300 บาท / ครั้ง
ข้อไหล่ติด60 นาที1,100 บาท / ครั้ง
นิ้วล๊อค60 นาที1 นิ้ว 900 บาท , 2 นิ้ว 1,100 บาท , 3 นิ้ว 1,200 บาท / ครั้ง 
ภาวะการกดทับเส้นประสาทข้อมือ60 นาที990 บาท / ครั้ง
PHYSIOTHERAPIST
ศูนย์กายภาพบำบัด mrc ดูแลโดยนักกายภาพบำบัดวิชาชีพ

การทำกายภาพบำบัด (Physical Therapy) เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในการฟื้นฟูสุขภาพและความพร้อมของร่างกาย ช่วยฟื้นฟูอาการต่างๆ ให้สามารถกลับมาทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ

ศูนย์กายภาพบำบัด MRC คือสถานที่ที่มีบุคลากรทางการแพทย์และกายภาพบำบัดที่มีความเชี่ยวชาญในการดูแลและรักษาผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพทางกาย ศูนย์กายภาพบำบัดมักจะมีอุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อช่วยให้ผู้ป่วยกลับสู่สุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

MRC คลินิกกายภาพบำบัดเป็นสถานที่ที่มุ่งเน้นการบำบัดและการฟื้นฟูสุขภาพผ่านเทคนิคกายภาพบำบัดที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ คลินิกนี้เป็นสถานที่ที่ผู้ป่วยที่มีปัญหาด้านการเคลื่อนไหวหรือฟื้นตัวจากการผ่าตัดสามารถได้รับการดูแลและการบำบัดที่เหมาะสม

เพื่อให้ผู้ป่วยมีความแข็งแรงกล้ามเนื้อหน้าท้องและหลัง ช่วยลดแรงกดที่กระดูกสันหลัง และทำให้ผู้ป่วยรู้สึกเจ็บน้อยลง การกายบริหารหลังผ่าตัดโรคกระดูกสันหลังจึงมีความสำคัญมากๆ

หลังจากการผ่าตัด ทุกคนย่อมมีความหวังว่าจะสามารถกลับมาใช้ชีวิตให้เป็นปกติให้เร็วที่สุด ดังนั้นการฟื้นฟูด้วยการกายภาพบำบัดหลังผ่าตัดจึงเป็นตัวช่วยที่สำคัญที่จะทำให้ผู้ป่วยสามารถกลับมาใช้งานข้อเข่าอย่างปกติได้เร็วขึ้น ซึ่งท่าบริหารหลังการผ่าตัดจำเป็นต้องเป็นท่าที่เหมาะสม เนื่องจากยังมีอาการการเจ็บจากการผ่าตัดอยู่

ภาวะกระดูกสันหลังยุบจากโรคกระดูกพรุนส่วนใหญ่มักเกิดในผู้สูงอายุเพศหญิง อายุ 60 ปีขึ้นไป

ห่างไกล ไหล่ยึด มายืดกันดีกว่า กับ 5 ท่ายืดด้วยตนเองที่บ้าน

อาการปวดไหล่เกิดได้จากหลายสาเหตุ ถ้าเป็นระดับง่ายก็สามารถรักษาด้วยตนเองได้ แต่ถ้าหากมีการดังต่อไปนี้ คุณไม่ได้ปวดไหล่ธรรมดาแล้วนะ คุณกำลังจะกลายเป็นโรคเส้นเอ็นไหล่อักเสบ โดยอาการมีดังต่อไปนี้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้